LỊCH ÂM - DƯƠNG

Hình ảnh hoạt động

CLB Violet các tỉnh

Tra từ điển


Tra theo từ điển:Tài nguyên dạy học

Truyện cười

Du lịch Việt

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Thanh Toàn)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hân hạnh chào đón

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > Bài viết > Đóng góp ý kiến >

  Trả lời ý kiến của Duy

  Website của chúng ta đang trong thời gian tạo và đang từng bước hoàn chỉnh. Thầy củng đang cần những ý kiến ý báo từ các thành viên và các quý khách đã ghé thăm trang web để có thể hoàn thiện website hơn (Lưu ý: Các ý kiến có thể nhập bằng tiếng Việt có dấu, để có thể dể đọc hơn).Trong phần menu thầy đã tạo sẳn phần "Hình ảnh hoạt động", tuy nhiên do điều kiện thầy chưa thể đưa các tranh ảnh lên được. Tương lai nó phải có trong trang Web của chúng ta, hoặc bản thân em nếu có hình ảnh hoạt động gì thì cũng có thể gửi lên (Bằng cách chọn "Hình ảnh hoạt động" và tạo bài viết mới). Còn phần "khong tao mua hoc tap va lam theo loi bac?" em đã ghi thầy không hiểu em hỏi gì? ghi rõ lại nhé!Cám ơn Duy đã có lời đóng góp cho trang Web!
  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thanh Toàn @ 17:09 03/07/2010
  Số lượt xem: 776
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  em cảm ơn thầy rất nhiều vè câu trả lới,thấy ơi í của em hỏi là tại sao mình lại không tạo mục học tập và làm theo lời bác . theo em nghĩ chúng ta có thể dăng những trang nhật kí làm theo lới bác của học sinh trường mình lên trang wed sẽ rất hay và thiết thực.

   

  Avatar

  thầy ơi đã lâu rồi em chưa thấy nội dung của website trường mình không có nội dung mới! vì vậy thầy nên bỏ một số thông tin cũ không còn phù hợp nữa nếu như vậy nội dung của trang web sẽ phong phú hớn

   

   
  Gửi ý kiến